ล่องแพ ลำโดมน้อย เขื่อนสิรินธร อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี


2021-09-01 13:42

จำนวนครั้งที่อ่าน : 14

ชมความงดงามของลำน้ำโดมลำน้ำสายสำคัญของอำเภอสิรินธร โดยบนแพมีอุปกรณ์การประกอบอาหารครบครัน เช่น เตา เหล็กปิ้งย่าง ถ้วย จาน ครก สาก ฯลฯ สำหรับผู้ที่ต้องการนำอาหารมาประกอบเอง และสำหรับผู้ที่ไม่ได้นำอาหารมาเราก็มีบริการส่งอาหารถึงที่ให้ท่านได้พัก ผ่อน เล่นน้ำ และชมความงามได้อย่างอิ่มเอม

ล่องแพลำโดมน้อย บ้านห้วยไฮ อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี เป็นทริปการท่องเที่ยวล่องแพชมธรรมชาติเชิงอนุรักษ์ที่ 2 ฝั่งลำน้ำเป็นป่าไม้เขียวชอุ่ม นอกจากนนี้ ยังมีจุดให้นักท่องเที่ยวโหนเชือก กระโดดน้ำ เล่นน้ำ ในแพจะมีที่สำหรับให้เด็กเล่นน้ำได้อีกด้วย และสิ่งสำคัญอีกอย่างควรช่วยกันรักษาความสะอาดช่วยกันเก็บขยะในแพ กินแล้วเก็บ ห้ามทิ้งขยะลงน้ำ พยายามทำลายธรรมชาติให้น้อยที่สุด แล้วธรรมชาติและสิ่งสวยงามจะอยู่กับเราอีกนาน


All Isan Chamber of Smart Unity จำเป็นต้องมี การเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างหอการค้าอิสาน 20 จังหวัด อันประกอบด้วย จังหวัดในอิสานดังนี้ อุบลราชะานี ศรีศะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ ร้อยเอ็ก มุกดาหาร สกลนคร นครพนม อุดรธานี หนองคาย เลย ชัยภูมิ บึงกาฬ นครราชสีมา สุรันทร์ บุรีรัมย์ หนองบัวลำภู โดยหอการค้าจังหวัดอุบลราชะานี เป็นแม่ข่ายในการเชื่อมโยงฐานข้อมูล